• Qui Định Giao Nhận Hàng
  • Quý khách vui lòng kiểm tra sản phẩm, phụ kiện, phiếu bảo hành trước khi nhận sản phẩm.Trường hợp Quý khách nhờ người nhận hàng, thì vẫn cần kiểm tra kỹ sản phẩm trước khi nhận. Sau khi đã giao đã giao hàng thành công cho khách, Loanthuy.com chỉ chịu trách nhiệm nếu xảy ra lỗi kỹ thuật do nhà sản xuất (theo quy định Đổi/ trả hàng và Quy định Bảo Hành), mọi trường hợp khác sẽ không thuộc trách nhiệm của Điện Máy.
  • Thời gian giao hàng có thể chậm hơn dự kiến vì một số lý do như: Địa chỉ khách hàng không đúng, Khách hàng không có ở nhà, Nhân viên giao hàng không liên hệ được với khách hàng, thiên tai, hỏa hoạn,... Nếu vì lý do của Điện Máy Toàn Quốc, chúng tôi sẽ liên hệ với Quý khách để sắp xếp lại thời gian giao hàng
  • Trường hợp đã quá số thời gian dự kiến mà khách hàng chưa nhận được hàng, quí khách vui lòng phản hồi lại để chúng tôi khắc phục nhanh nhất. Quí khách thắc mắc gì về thông tin chuyển hàng xin vui lòng liên hệ tổng đài chăm sóc khách hàng 0949.089.879 của Điện Máy để nhận trợ giúp.
 • Điện Máy  có các hình thức giao hàng như sau:
  • Mua hàng trực tiếp tại cửa hàng
   + Với những khách hàng đến mua hàng tại cửa hàng, Quý khi nhận hàng Quý khách vui lòng kiểm tra thật kỹ sản phẩm, phiếu bảo hàng, thông số kĩ thuật của sản phẩm
  • Giao hàng tại nhà trong nội thành Hà Nội
   + Với những khách hàng trong nội thành Hà Nội nhân viên của điện máy sẽ giao hàng miễn phí tại nhà tùy vào sản phẩm và giá thành cho Quý Khách. Bộ phận Giao vận sẽ liên lạc trước để Quý khách sắp xếp thời gian, địa điểm cụ thể để giao hàng cho Quý khách.
   + Quý khách vui lòng trực tiếp kiểm tra kỹ sản phẩm ngay khi nhận hàng, nếu có vấn đề liên quan tới sản phẩm, mẫu mã, chất lượng, số lượng hàng hoá không đúng như trong đơn hàng, Quý khách báo ngay cho chúng tôi để phối hợp xử lý. Nếu không có bất cứvấn đề gì, Quý khách vui lòng nhận hàng và ký phiếu giao hàng.
   + Quý khách nhận hàng thanh toán cho nhân viên giao hàng tổng số tiền phải thanh toán trên đơn hàng
   + Trường hợp vì một lý do nào đó nhân viên điện máy không thể giao hàng kịp thời thì cửa hàng điện máy sẽ liên hệ lại và thông báo cho Quý khách được biết.
  • Giao hàng tại nhà ở ngoại thành Hà Nội
   + Với những khách hàng ở ngoại thành Hà Nội nhân viên của Điện máy sẽ giao hàng tại nhà cho Quý Khách. Phí vận chuyển sẽ thương lượng với khách hàng và khi nhận được sự đồng ý từ khách hàng, Điện Máy sẽ tiến hàng giao hàng. Bộ phận Giao vận sẽ liên lạc trước để Quý khách sắp xếp thời gian, địa điểm cụ thể để giao hàng cho Quý khách.
   + Quý khách vui lòng trực tiếp kiểm tra kỹ sản phẩm ngay khi nhận hàng, nếu có vấn đề liên quan tới sản phẩm, mẫu mã, chất lượng, số lượng hàng hoá không đúng như trong đơn hàng, Quý khách báo ngay cho chúng tôi để phối hợp xử lý. Nếu không có bất cứ vấn đề gì, Quý khách vui lòng nhận hàng và ký phiếu giao hàng.
   + Quý khách nhận hàng, ký vào phiếu giao hàng và thanh toán cho nhân viên giao hàng tổng số tiền phải thanh toán trên đơn hàng
   + Trường hợp vì một lý do nào đó nhân viên của điện máy không thể giao hàng kịp thời thì cửa hàng điện máy sẽ liên hệ lại và thông báo cho Quý khách được biết.
  • Giao hàng với các đơn hàng ở tỉnh thành khác.
   + Với những khách hàng ở tỉnh thành khác nhân viên của Điện máy liên hệ với khách hàng tiến hàng xác nhận đơn hàng.
   + Điện máy sử dụng dịch vụ vận chuyển qua các tỉnh thành khác của VIETTEL POST để vận chuyển hàng hóa.
   Đối với những sản phẩm có kích thước nhỏ: Phí vận chuyển sẽ tính dựa trên trọng lượng của sản phẩm.
   Đối với những sản phẩm là hàng cồng kềnh, có kích thước >30cm phí vận chuyển được VIETTEL POST tính bằng công thức:
   Trọng lượng(kg) = (chiều dài x chiều rộng x chiều cao)/3000.
   Từ đó, phí vận chuyển sẽ tính theo khối lượng nào lớn hơn.
   + Nhân viên của Điện Máy sẽ gọi điện cho khách hàng một lần nữa thông báo về phí vận chuyển. Nếu khách hàng đồng ý với phí vận chuyển này chuyển, Điện máy sẽ tiến hàng chuyển hàng cho khách, nếu khách không đồng ý, Điện máy toàn quốc sẽ hủy đơn hàng của khách dựa trên yêu cầu của khách hàng.
   + Thanh toán:
   - Khách hàng có thể chuyển khoản cho Điện máy toàn quốc  trước qua tài khoản:
   Số tài khoản: 19025401545021. Tên chủ tài khoản: Lê Thị Oanh
   Tại: Ngân hàng Thương mại cổ phần Kỹ Thương Việt Nam  - (Techcombank) - Trự sở chính

Sau đó, bên Điện máy sẽ tiến hàng chuyển hàng cho khách hàng.
- Điện máy sẽ nhờ Viettel Post thu hộ tiền tại nhà của khách hàng với hình thức Giao hàng thu tiền.

  • Giao hàng qua xe chở khách tại các bến xe.
   + Thông thường hình thức giao hàng này sẽ áp dụng cho khách hàng ở các huyện, tỉnh xa trung tâm; và Quý khách có người quen - thân, tin cậy vào xe khách.
   + Bên điện máy sẽ thực hiện giao hàng cho Quý khách qua xe chở khách theo đúng yêu cầu của khách hàng.
   + Quý khách vui lòng cung cấp chính xác thông tin nhà xe cho chúng tôi: Tên nhà xe (tên xe), Họ tên chủ xe (hoặc lái xe, phụ xe), Biển số xe, thời gian xe đến và xe đi tại các bến xe,...
   + Thanh toán:
   - Khách hàng có thể chuyển khoản cho điện máy  trước qua tài khoản:
  • Số tài khoản: 19025401545021. Tên chủ tài khoản: Lê Thị Oanh
   Tại: Ngân hàng Thương mại cổ phần Kỹ Thương Việt Nam  - (Techcombank) - Trự sở chính

Sau đó, bên Điện máy sẽ tiến hàng chuyển hàng cho khách hàng.
Khách hàng có thể nhờ chủ nhà xe thanh toán tiền toàn bộ đơn hàng khi nhân viên của điện máy mang hàng ra nhà xe gửi cho khách hàng. Đồng thời, Quý khách nên yêu cầu chủ xe kiểm tra kỹ hàng hóa trước khi nhận.

 • Phí Vận Chuyển
  • Các khách hàng ở tỉnh thành ngoài Hà Nội, Quý Khách sẽ trả phí vận chuyển theo giá cước của Công ty Vận Chuyển

 

  Facebook Điện Máy Tiến Đạt : Tổng kho điện máy uy tín. Zalo Điện Máy Tiến Đạt : Tổng kho điện máy uy tín. Messenger Điện Máy Tiến Đạt : Tổng kho điện máy uy tín.
  popup

  Số lượng:

  Tổng tiền: