-
-
-
Tổng tiền thanh toán:
-
Tiết kiệm: 7.98 %
Model: ES-300
Điện áp: 220V/50Hz
Công suất cắt: 420W
Đường kính dao: 30cm
Độ dày lát cắt: 1mm – 15mm (tùy chỉnh)
Năng suất: 30Kg/ngày
Trọng lượng: 24.5 Kg
Kích thước: 510x 460x 460mm
Chất liệu chính: Hợp kim nhôm
Bảo hành: 12 Tháng
Phù hợp: Cắt thịt chín, thịt đông lạnh, giò chảThông số kĩ thuật ES-300
Sản phẩm được trang bị động cơ dây đồng 420W rất khỏe và bền bỉ, cắt thái thịt khỏe, đều và nhanh. So với mẫu máy thái thịt đông lạnh ES-250 (cắt bình quân 20kg thịt đông lạnh mỗi ngày), bạn nên mua máy cắt thịt ES-300 sẽ tốt hơn, vừa thái nhanh hơn (cắt được khoảng 30kg thịt mỗi ngày) lại cắt được khối thịt lớn hơn.
Sản phẩm vận hành tự động với tốc độ cắt trung bình từ 37 - 40 vòng/phút, năng suất trung bình cao từ 30kg/giờ nhờ động cơ hoạt động mạnh mẽ. Tiết kiệm thời gian gấp nhiều lần so với việc thái thịt bằng tay trước đây. Bạn sẽ không còn khó khăn để thái từng miếng thịt đông lạnh cứng như đá nữa mà chỉ cần những thao tác tắt bật nhẹ nhàng và chỉ đợi thành phẩm ra là xong.
Lưỡi dao sắc bén
Máy thái thịt đông lạnh ES 300 được thiết kế hiện đại với lưỡi dao dạng đĩa tròn làm bằng thép cứng, sắc bén, sử dụng lâu bền, có đường kính 300mm.
Tuy nhiên, để đảm bảo máy hoạt động ổn định và lưỡi dao luôn sắc cạnh thì bạn chỉ nên thái 30kg/ngày.
Cấu Tạo cụ thể của Máy thái thịt 300 E
Với những thao tác bật tắt đơn giản, đặt cố định khối thịt dưới càng bám và dùng tay đẩy là những khối thịt sẽ từ từ được cắt thái thành những lát thịt đông lạnh mỏng và đều mà không hề bị nát vụn, tự cuộn tròn chuyên nghiệp, đẹp mắt.
– Không nên cắt những miếng thịt quá cứng, quá khổ với lưỡi dao của máy. Máy không thái được thịt đông lạnh, chỉ thái được thịt se lạnh sau khi rã đông. Nếu có nhu cầu thái thịt đông lạnh bạn nên tham khảo máy cưa xương.
– Không vận hành máy liên tục quá 30 phút để đảm bảo độ bền cho động cơ.
– Không nên mài thường xuyên sẽ làm lưỡi dao nhanh cùn, chỉ mài khi cần thiết.
– Lưỡi dao và đá mài bạn nên liên hệ với Điện Máy Gia Long để có phụ kiện thay thế chính xác.
– Máy cần được bảo quản những nơi khô ráo, thoáng mát.
Để tránh hiện tượng lệch dao khi cắt, bạn lưu ý cắt định hình khối thịt vuông theo thớ trước khi cho vào cắt. Máy không cắt được thịt chín trong thành phần có xương, sụn, da,.. thịt sống hoặc thịt đông đá chưa giã đông.
Sau khi sử dụng xong nên lau khô máy, vệ sinh lưỡi dao kỹ càng, không để thịt thừa bám vào máy dễ làm lưỡi dao bị xỉn màu.
Một thời gian không sử dụng, bạn nên cho một ít dầu ăn vào lưỡi dao để bảo quản.
Lưỡi dao sau 1 thời gian sử dụng sẽ có dấu hiệu bị mòn, giảm hiệu quả sử dụng. Lúc đó, bạn chỉ cần bật công tắc cho lưỡi dao quay và nhấn viên đá mài ngay bên dưới lưỡi dao mài qua 1 lượt, lưỡi dao sẽ sắc cạnh lại ngay. Tuy nhiên không nên quá lạm dụng đá mài sẽ làm lưỡi dao nhanh bị mòn.