Máy hút ẩm Coway AD-1615A. - Hàng Chính Hãng

Thương hiệu: Coway  |  Tình trạng: Hết hàng
10.900.000₫
 • Diện tích hút ẩm 60m2
 • Kích thước: 39,4×27,5×76,3cm
 • Hàng chính hãng, mới 100%
 • Công nghệ Ngưng tụ lạnh
 • Cơ chế dã đông
 • Cơ chế tự động ngắt
 • Thoát nước liên tục
 • Di chuyển bằng bánh xe
 • Thiết kế nhỏ gọn
 • Bảo hành 1-2 năm
 • Nhập khẩu : Hàn Quốc

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Hãng sản xuất Coway
Xuất xứ Hàn Quốc
Model Coway AD-1615A
Bảo hành Chính hãng 12 tháng
Nguồn điện 220V~60Hz
Kích thước 39.4 x 27.5 x 76.3 cm
Màu Trắng
Công nghệ Hút ẩm
Diện tích phòng 66.3 m2
Công suất 295W
Công suất hút ẩm 15.4L/ngày (Tiêu chuẩn HD, nhiệt độ 27oC, độ ẩm 60%)
Thể tích bình chứa 6L (báo đầy ở 4,5L)
Trọng lượng 17.0 kg
Bánh xe
TUỔI THỌ MÀNG LỌC
Màng Carbon 12 tháng
Màng lọc thô Trọn đời

Nguyên lý hoạt động của máy hút ẩm Coway AD-1615A

Với cảm biến độ ẩm, máy hút ẩm Coway có thể hoạt động ở chế độ Auto nhằm giúp duy trì được độ ẩm phù hợp có lợi cho sức khỏe. Cơ chế hoạt động của sản phẩm:

Thông số trên máy hút ẩm Coway AD-1615A

Các tiện ích trên coway ad-1615a

Ngưng tụ lạnh: Sử dụng giàn lạnh thông qua cơ chế ngưng tụ lạnh tách hơi ẩm có trong không khí chuyển thành nước rồi dẫn vào bình chứa nước thải hoặc thoát liên tục ra hệ thống thoát nước.

Cài đặt độ ẩm: Với cảm biến độ ẩm cực nhạy trên máy bạn có thể cài đặt độ ẩm không khí mình mong muốn trong căn phòng của bạn, sau đó máy sẽ tự động chạy và duy trì độ ẩm đó trong suốt quá trình máy vận hành.

Tự động ngắt: Khi độ ẩm trong phòng đạt đến độ ẩm yêu cầu (có thể tự động hoặc do cài đặt) hay dung tích bình chứa đạt đến 4.5L thì máy sẽ tạm dừng hoạt động.

Chức năng hong khô quần áo: Ngoài chức năng hút ẩm thông thường thì trên model AD-1615A còn có tích hợp thêm tính năng hong khô quần áo rất tiện lợi cho những nơi có độ ẩm cao như mùa nồm tại Miền Bắc nước ta.

Cấu tạo sản phẩm

Nguyên lý hoạt động coway AD-1615A

Ngoài hệ thống giàn lạnh, màng lọc thô, thân máy thì trên Coway AD-1615A còn được trang bị thêm màng lọc than hoạt tính giúp tăng hiệu quả khử mùi trong phòng. Cơ chế thoát nước liên tục trong trường hợp độ ẩm quá lớn hỗ trợ tốt hơn trong công việc hút ẩm (vì thông thường sử dụng bình nước thì khi máy đạt được 4.5L nước thì máy sẽ tự động tạm dừng cho đến khi bạn đổ nước trong bình chứa ra).

Trong điều kiện nhiệt độ xuống quá thấp thì chức năng rã đông trên máy hút ẩm Coway AD-1615A sẽ kích hoạt giúp máy hoạt động bền bỉ, kéo dài tuổi thọ động cơ.

Trên model máy hút ẩm còn được trang bị thêm bánh xe giúp bạn có thể dễ dàng di chuyển máy từ phòng này sang phòng khác mà không gặp khó khăn gì.

Lắp đặt, vận hành, bảo dưỡng

Trong quá trình sử dụng máy hút ẩm Coway AD-1615A các bạn nên thường xuyên (thông thường 1 tháng/lần) vệ sinh máy và màng lọc để máy hoạt động ở hiệu suất tốt nhất. Màng lọc có tuổi thọ 12 tháng nên hãy thay màng lọc sau khi màng hết tuổi thọ.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Zalo Điện Máy Tiến Đạt : Tổng kho điện máy uy tín. Messenger Điện Máy Tiến Đạt : Tổng kho điện máy uy tín.
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Hotline: 0987983948