Máy lọc không khí và tạo ẩm Hitachi EP-A7000 _ Chính hãng

Thương hiệu: Hitachi  |  Tình trạng: Hết hàng
12.580.000₫
  • Bảo hành: 1 năm chính hãng
  • Kích thước: 43×27.3×58.4 cm
  • Công suất (Min-Max): 4 | 14 | 22 | 60W
  • Diện tích phòng: 50m2
  • Tuổi thọ bộ lọc trung bình: 8 năm

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Hãng sản xuất Hiatchi
Xuất xứ Nhật Bản
Model Hitachi EP-A7000
Bảo hành Chính hãng 12 tháng
Kích thước 43.0 x 27.3 x 58.4 cm
Cảm biến Cảm biến Bụi, mùi, ánh sáng
Màu Đỏ
Bánh xe Không
Chế độ hoạt động Lọc sạch không khí, khử mùi, tạo ẩm
Diện tích phòng 50 m2
Công suất 4 | 14 | 22 | 60 W
Trọng lượng 8.5 kg
Điều khiển từ xa
Luồng khí 3D

Đèn báo chất lượng không khí
TUỔI THỌ MÀNG LỌC
Màng lọc HEPA 10 năm
Màng khử mùi 8 năm
Màng lọc tạo ẩm 3 năm
Màng lọc thô Trọn đời

Tính năng sản phẩm

Máy lọc không khí Hitachi EP-A7000 mang đến cho người dùng đầy đủ các chức năng cơ bản của một chiếc máy lọc không khí như: lọc bụi, khử mùi, diệt vi khuẩn nấm mốc, đối lưu không khí trong phòng.

Nguyên lý hoạt động

Máy lọc không khí và tạo ẩm Hitachi EP-A7000 hoạt động dựa trên nguyên tắc đối lưu không khí trong phòng kín nhờ quạt hút tạo luồng không khí chuyển động qua hệ thống các màng lọc với các chức năng bao gồm: màng lọc thô ngăn các loại bụi có kích thước lớn như sợi bông, lông tóc; màng lọc than hoạt tính có tác dụng thẩm thấu các hợp chất hữu cơ gây mùi như khói thuốc lá, mùi thức ăn, mùi ẩm mốc; màng lọc Hepa giữ các hạt bụi phấn có kích thước nhỏ mà mắt thường khó nhìn thấy. Bộ phận tạo ẩm thẩm thấu nước từ khay chứa nước qua màng lọc và được tán xương trước khi khuếch tán ra không khí, độ ẩm cũng được khống chế nhờ cảm biến ẩm và hệ thống đồng hồ hiển thị.

Cấu tạo máy lọc không khí Hitachi EP-A7000

Máy được cấu thành bởi các bộ phận chính như quạt hút, hệ thống màng lọc, bộ điện nguồn và điện điều khiển, cảm biến mùi và đèn báo chất lượng không khí, màng lọc, khay chứa nước, ẩm kế, cảm biến ẩm vỏ và khung máy.

Bảng điều khiển trên model máy lọc khí tạo ẩm EP-A8000

Lắp đặt, vận hành, bảo dưỡng

Máy lọc không khí và tạo ẩm Hitachi EP-A7000 được chế tạo sẵn nên rất thuận tiện cho công tác lắp đặt khi mua về sử dụng, công ty sẽ có đội ngũ kỹ thuật hỗ trợ lắp đặt tại nhà cho khách hàng và hướng dẫn vận hành chi tiết cũng như các vệ sinh, bảo dưỡng định kỳ và xử lý các lỗi thông thường khi xảy ra. Trong trường hợp khách hàng ở xa có thể tự lắp được máy thông qua sổ tay hướng dẫn lắp đặt và vận hành máy đi kèm.

Khuyến cáo sử dụng

Máy nên chạy liên tục 24/24 vì không hao tổn điện năng cũng như phát ra tiếng ồn, máy nên để dưới mặt sàn và vị trí thoáng không bị che chắn các cửa hút và đẩy của máy, nên vệ sinh màng lọc định kỳ theo hướng dẫn để tuổi thọ máy được bền hơn. Định kỳ kiểm tra khay nước tránh trường hợp cạn không đủ điều kiện cho chức năng tạo ẩm hoạt động.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Zalo Điện Máy Tiến Đạt : Tổng kho điện máy uy tín. Messenger Điện Máy Tiến Đạt : Tổng kho điện máy uy tín.
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Hotline: 0987983948