Máy lọc không khí Daikin MC70MVM6 - Chính hãng

Thương hiệu: Daikin  |  Tình trạng: Hết hàng
6.700.000₫
  • Công nghệ ion Daikin Streammer
  • Diện tích: 46m2
  • Chức năng hẹn giờ

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Hãng sản xuất Daikin
Xuất xứ Trung Quốc
Model Daikin MC70MVM6
Bảo hành Chính hãng 12 tháng
Kích thước 40.3 x 24.1 x 57.6 cm
Màu Trắng
Chế độ hoạt động Lọc sạch không khí, khử mùi
Diện tích phòng 46 m2
Công suất 4 | 14 | 22 | 60W
Trọng lượng 8.6 kg
Luồng khí 3D

Đèn báo chất lượng không khí
TUỔI THỌ MÀNG LỌC
Màng lọc HEPA 10 năm 
Lọc tạo lốc xoáy 8 năm

Tính năng sản phẩm

Máy lọc không khí Daikin MC70MVM6 mang đến cho người dùng đầy đủ các chức năng cơ bản của một chiếc máy lọc không khí như: lọc bụi, khử mùi, diệt vi khuẩn nấm mốc, đối lưu không khí trong phòng.

Nguyên lý hoạt động

Máy lọc không khí Daikin MC70MVM6 hoạt động dựa trên nguyên tắc đối lưu không khí trong phòng kín nhờ quạt hút tạo luồng không khí chuyển động qua hệ thống các màng lọc với các chức năng bao gồm: màng lọc thô ngăn các loại bụi có kích thước lớn như sợi bông, lông tóc; màng lọc tích điện hút các bụi kim loại; màng titan loại bỏ chất hữu cơ gây mùi như khói thuốc lá, mùi thức ăn, mùi ẩm mốc; màng lọc Hepa giữ các hạt bụi phấn có kích thước nhỏ mà mắt thường khó nhìn thấy.

Bảng điều khiển MÁY LỌC KHÔNG KHÍ DAIKIN MC70MVM6
Bảng điều khiển máy lọc không khí Daikin MC70MVM6

Cấu tạo máy lọc không khí Daikin MC70MVM6

Máy lọc không khí Daikin MC70MVM6 được cấu thành bởi các bộ phận chính như quạt hút, hệ thống màng lọc, bộ điện nguồn và điện điều khiển, cảm biến mùi và đèn báo chất lượng không khí, màng lọc, cơ cấu tạo lốc xoáy luồng không khí đầu vào, vỏ và khung máy.

Lắp đặt, vận hành, bảo dưỡng

Máy được chế tạo sẵn nên rất thuận tiện cho công tác lắp đặt khi mua về sử dụng, công ty sẽ có đội ngũ kỹ thuật hỗ trợ lắp đặt tại nhà cho khách hàng và hướng dẫn vận hành chi tiết cũng như các vệ sinh, bảo dưỡng định kỳ và xử lý các lỗi thông thường khi xảy ra. Trong trường hợp khách hàng ở xa có thể tự lắp được máy thông qua sổ tay hướng dẫn lắp đặt và vận hành máy đi kèm.

Khuyến cáo

Máy nên chạy liên tục 24/24 vì không hao tổn điện năng cũng như phát ra tiếng ồn, máy nên để dưới mặt sàn và vị trí thoáng không bị che chắn các cửa hút và đẩy của máy, nên vệ sinh màng lọc định kỳ theo hướng dẫn để tuổi thọ máy được bền hơn.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Zalo Điện Máy Tiến Đạt : Tổng kho điện máy uy tín. Messenger Điện Máy Tiến Đạt : Tổng kho điện máy uy tín.
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Hotline: 0987983948