Cơ chế dùng nhiệt truyền từ các cạnh nồi giúp truyền nhiệt đồng đều hơn cho thực phẩm chín đều và hạn chế hao hụt chất dinh dưỡng.
Chất liệu lòng nồi làm từ chất liệu sứ cao cấp rất an toàn cho sức khỏe người dùng
Có thể nấu trong thời gian dài mà không tạo ra các chất độc hại, hay cháy khét, vệ sinh cũng dễ dàng hơn. Tuy nhiên cũng khá dễ vỡ nên phải cẩn thận trong quá trình sử dụng, tránh va đập quá mạnh.
Nồi nấu chậm Panasonic NF-N50ASR dung tích 5 lít, nấu với công suất 155 W - 260 W, tiết kiệm điện rất tốt
Dung tích 5 lít có thể nấu một con gà khoảng 2 - 2.3kg.
Nồi nấu chậm Panasonic sử dụng phương pháp nấu chậm, bảo toàn dinh dưỡng
Duy trì nhiệt độ nấu ở mức vừa phải trong thời gian dài, không nấu chín ở nhiệt độ sôi, nên khả năng giữ được các hàm lượng chất dinh dưỡng rất cao, gần như là nguyên vẹn.
Thực phẩm sẽ được nấu chín dần đến nhừ. Phương pháp này được áp dụng cho những thực phẩm giàu dinh dưỡng như thảo dược, yến, nấu cháo dinh dưỡng, kho cá, hầm thịt, xương. Thay vì sử dụng các loại nồi áp suất, nồi hầm điện, giờ đây nồi nấu chậm đang được ưa chuộng, đặc biệt đối với những gia đình có bé nhỏ.
Nắp nồi bằng thuỷ tinh chịu nhiệt trong suốt dễ quan sát khi nấu, có núm cao su silicon cách nhiệt bảo vệ người dùng tránh bỏng tay
Chế biến được đa dạng món ăn chỉ với thao tác nhấn chọn chế độ từ bảng điều khiển nút nhấn dễ dùng
- Thấp (Low): Hâm nóng, thực phẩm mềm, các loại đậu,…
- Cao (High): Ninh xương, các loại củ, hạt…
- Tự động (Auto): Tự động tuỳ chỉnh nhiệt năng.
Không lo trào nước khi nấu - Không cần canh chừng.
Đa dạng chức năng nấu chế biến được nhiều loại thực phẩm: làm sữa chua, làm mứt, nấu phở, hầm thịt, kho thịt, nấu chè, hâm nóng, nấu súp, nấu canh, hầm
Dây điện tháo rời, tiện lợi cho việc cất giữ, di chuyển
Nồi nấu chậm Panasonic NF-N50ASRA có khả năng nấu với độ chính xác cao giúp giữ được nhiều dinh dưỡng hơn, là dòng sản phẩm đáng sở hữu của các gia đình.