Top 5 món ăn độc lạ, thơm ngon nức mũi với nồi chiên không dầu Kangaroo

Đăng bởi support sapo
Thứ Wed,
06/01/2021

Nồi chiên không dầu Kangaroo là một trong những sản phẩm ngày càng chiếm được nhiều tình cảm của chị em nội trợ. Không chỉ nhanh chóng, tiện lợi, nó còn giúp thực phẩm trở nên thơm ngon, bổ dưỡng, tốt cho sức khỏe. Dưới đây là top 5 món ăn độc lạ với thiết bị này, chị em có thể chế biến để bữa cơm gia đình trở nên ấm áp, hạnh phúc hơn.

Nói về nồi chiên không dầu Kangaroo, không ít chị em đã dành những lời có cánh cho sản phẩm này và đánh giá nó là thiết bị giúp “giải phóng sức lao động”, để việc bếp núc trở nên nhẹ nhàng hơn. Đặc biệt, nó còn là trợ thủ đắc lực khiến các bà nội trợ tạm biệt nỗi lo món ăn bị cháy, hỏng nếu lỡ tay để “quá lửa”. Các món ăn cũng chuẩn vị, thơm ngon, bổ dưỡng hơn mà vẫn giảm được tới 80% lượng dầu sử dụng. Với những ưu điểm này, ngại gì mà không thử top 5 món ăn thơm ngon độc lạ với nồi chiên không dầu Kangaroo dưới đây:

Lạ miệng với món dồi sụn nướng thơm ngon bằng nồi chiên không dầu Kangaroo

Dồi sụn nướng là món ngon mà bất cứ ai khi đã nếm thử sẽ không thể nào quên được. Thế nhưng đây lại là món ăn mà các bà nội trợ “ngại” vì lượng dầu sử dụng quá nhiều. Tuy nhiên, điều này đã không còn là đáng ngại nếu sử dụng nồi chiên không dầu Kangaroo nữa.

Cách làm rất đơn giản, bạn rửa sạch 200gr thit nạc vai và 200gr sụn heo, thái nhỏ rồi xay nhuyễn. Tiếp theo, trộn đều thịt nạc vai và sụn heo xay nhuyễn với 200gr giò sống. Sau đó cho thêm lá mơ, hành lá, hành khô đã băm nhỏ, nêm nếm gia vị vừa ăn. Trộn đều hỗn hợp trên và ướp trong 1 giờ.

Trong lúc chờ ướp, bạn làm sạch lòng heo non, để ráo nước, dùng dây buộc chặt một đầu lòng heo, đầu còn lại gắn vào miệng phễu. Tiếp đó, bạn nhồi phần thịt đã ướp vào lòng heo cho đến khi lòng heo đầy.

Sau khi nhồi xong, bạn hấp dồi chín trong khoảng 30 phút. Sau đó xếp dồi đã chín vào nồi chiên không dầu Kangaroo và chỉnh nhiệt độ 175 độ C trong khoảng 10 phút. Lúc này, dồi đã chín vàng. Bạn nên ăn khi dồi nướng còn nóng, sẽ thơm ngon, hấp dẫn hơn.

Dồi sụn nướng thươm ngon không ngấy với nồi chiên không dầu Kangaroo

Đã miệng với món nem lụi Nha Trang bằng nồi chiên không dầu Kangaroo

Nếu bạn là một tín đồ của món nem lụi Nha Trang thì nồi chiên không dầu Kangaroo sẽ là trợ thủ đắc lực không thể thiếu. Hãy áp dụng công thức dưới đây để cải thiện bữa cơm gia đình với món ăn độc lạ này nhé!

Đầu tiên bạn thái nhỏ mỡ lợn, chần qua nước sôi, để ráo nước rồi trộn với thịt xay, giò sống cùng hỗn hợp gia vị: hành tím, tỏi, ớt tươi, gừng, hạt nêm, đường, hạt tiêu, nước mắm… Sau đó, cất hỗn hợp vào ngăn mát tủ lạnh 30 phút để ngấm gia vị.

Bạn rửa sạch sả, cắt khúc khoảng 15cm, đập dập đầu sả để tạo mùi thơm. Tiếp theo, bạn thoa ít dầu ăn lên tay, dùng thìa múc thịt bọc vào đầu cây sả. Xong xuôi, bạn bôi dầu ăn lên miếng thịt để khi nướng sẽ không bị khô. Cuối cùng, bạn cho thịt vào nồi chiên không dầu Kangaroo và để nhiệt độ 160 độ trong 10 phút. Sau đó, chỉnh lên 200 độ trong khoảng 5 phút là được. Nem lụi ăn nóng sẽ ngon hơn.

Nem nướng chuẩn vị với nồi chiên không dầu Kangaroo

Gửi bình luận của bạn:
Facebook Điện Máy Tiến Đạt : Tổng kho điện máy uy tín. Zalo Điện Máy Tiến Đạt : Tổng kho điện máy uy tín. Messenger Điện Máy Tiến Đạt : Tổng kho điện máy uy tín.
popup

Số lượng:

Tổng tiền: